เกมส์โจรสลัดท่องท้องทะเลแสนไกลโพ้น

เป็นเกมส์ที่เกิดขึ้นจาการสรรค์สร้างตัวละครต่างๆที่สวยงามมากมายขึ้นมาพร้อมเรื่องราวการภจญภัยหฤโหดต่างๆมาทำเป็นเกมส์เพื่อให้ผู้เล่นสนุกเร้าใจแบบครึกครื้นแทบหยุดหัวใจไว้ไม่ได้เลยทีเดียว ก่อนอื่นเรามารู้จักที่มาของโจรสลัดกันก่อนการไปครื้นเครงกัน เริ่มจากนักเดินเรือทะเลในอดีตเคยประสบเคราะห์กรรมถูกโจรสลัดจากดินแดนลึกลับซ่อนเล้นปล้น ฆ่า และจับตัวไปเรียกค่าไถ่ตั้งแต่สมัยน้านนาน ในสมัย 75 ปีก่อนคริสตกาล น้านจนจำแทบไม่ได้ หนุ่ม Julius Caesar (ญาติไอแซค นิวตันป่าว) เมื่อครั้งที่ได้เดินทางไปศึกษาต่อที่เกาะตะลุเตาได้ถูกโจรสลัดจับตัวไปเรียกค่าไถ่ การถูกจับขังและทรมานนาน 5 เดือน 12 วัน 36 ชั่วโมง 22 วินาที ทำให้ Caesar รู้สึกโกรธแค้นเหล่าโจรมากที่สุดในโลกนี้ ดังนั้นเมื่อได้ขึ้นครองราชย์เป็นจักรพรรดิแห่งโรมมานอฟ แฮร่!! จึงได้หวนกลับไปจับโจรสลัดกลุ่มนี้นั้นโน่น ไปขึงตราตรึงที่ไม้กางเขนเป็นการประจานและลงโทษ และเมื่อโจรสลัดรู้ข่าวว่า จะมีขบวนเรือนำอาหารและเหล้าองุ่นไปถวายเป็นบรรณการแด่จักรพรรดแห่งโรมมานอฟ โจรสลัดนั้นก็จะบุกยึดเรือเหล่านี้ มีผลทำให้ชาวโรมันนอฟขาดแคลนอาหาร และอดอยากปากแห้ง องค์จักรพรรดิจึงทรงจัดทัพออกปราบโจรสลัดนั้นให้ราบคาบ เพื่อบรรเทาทุกข์ร้อนทั้งหลายให้แก่ประชาชนที่อดอยากปากแห้ง

เกมส์โจรสลัดท่องท้องทะเลอันไกลโพ้นและต่อสู้แนว Sandbox บนโลกที่เปิดกว้าง (Open World) แบบสมจริงม๊ากมาก สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่อิงตามกฎฟิสิกส์ เคมี ชีวะสมจริงทั้งพลบค่ำ กลางวัน กลางคืน และเช้ามืดตึ๊บ ตลอดจนระบบสภาพอากาศ(ยิ่งกว่าพยากรณ์อากาศ) โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นกัปตันโจรสลัดแจ๊คสแปลิ่งในตำนาน เล่นบังคับเรือโจรสลัดแปลิ่งแบบสมจริงม๊ากมาก ทั้งการบังคับกาบหางเสือ พับหรือหุบใบเรือใหญ่ให้ได้ตามแรงลมฉิว ใช้เข็มทิศบอกทิศเหนือ ใต้ ออก ตก ส่องกล้องระยะใกล้-ไกล หรือแม้แต่บรรจุกระสุนและเตรียมยิงปืนใหญ่โจมตีเรือศัตรูหมู่มาร ท่องไปยังทะเลที่เปิดกว้างไกลลิบอย่างเต็มที่ เพื่อรวบรวมสมาชิกกองโจรสลัดดึกดำบรรพและออกไปเผชิญหน้ากับจ้าวอาณานิคมกริบ ในเกมส์โจรสลัดท่องท้องทะเลอันไกลโพ้น คุณจะได้สนุกไปกับการบังคับเรือท่องทะเลแสนไกล เพื่อต่อสู้แบบมันส์หยดติ๋ง และค้นหาปลดล็อกเรือสุดอลังการในตำนานมากมาย พร้อมปะหน้ากับกัปตันในหน้าประวัติศาสตร์จากยุคทองของโจรสลัดแบบเอ็กคลูซีฟ รวมถึงออกสำรวจน่านน้ำใหม่ๆแกะกล่อง ค้นหาสมบัติและเกาะลับลมคมในทะเลแคริบเบี้ยนอันน่าฉงน

การเริ่มความมันหยดติ๋ง มีขั้นตอนต่อไปนี้
1.เริ่มด้วย การเลือกตัวละครที่น่าประทับใจ เริ่มด้วยกัปตันผู้เก่งกาจ
2.เตรียมตัวผจญภัยอันไกลโพ้นไปให้ถึงจุดหมายสุดปลายทะเล หรือขุมสมบัติลึกสุดสะดือสมุทรในเวลาที่กำหนด
3.ต่อสู้กับโจรผู้ร้ายอำมหิต และสัตว์ประหลาดในท้องทะเลอันลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ซึ่งจะได้รับโบนัสเพิ่มระหว่างเดินทางที่เร่าร้อนนี้ โดยเงื่อนไขในการชนะคือ ต้องฝ่าฟันอันตรายให้ได้แบบครบ 32 อิอิ
4.ยังมีการค้าขายแลกเปลี่ยนหมุนเวียนถ่ายเทเปย์ไปอีกหาสมบัติอลังการงานสร้างและด่านมากมายนับไม่ถ้วน
5.เมื่อเป้าหมายสำเร็จจะได้เงินรางวัลแบบอลังเป็นการตอบแทนนะจ้ะทุกคน