เกมส์ยิงไก่ลุ้นรวย

ใครจำได้บ้างว่าเกมส์ยิงไก่กับเกมส์ยิงนกใช่เกมส์เดียวกันหรือเปล่าใครรู้ช่วยตอบหน่อยได้มั้ยนี่ก็ไม่รู้เหมือนกันอ่า แต่ที่แน่ ๆ ยิงไก่นี่มีมานานอยู่เนาะ ซึ่งบางคนนึกภาพไม่ออกว่าเราจะไปกินไก่ยังไงแบบไหน เราก็เลยจะมาพูดให้ฟังว่าไก่ในที่นี้ไม่ใช่ไก่ที่วิ่งตามพื้นนี่นะ แต่เป็นไก่ต่างดาวจ้าแล้วก็ไม่ใช่ไก่ UFO นะเพราะแค่บินได้เฉยๆยังไม่ไปถึงเอเลี่ยนบางคนสงสัยว่าถ้าเป็นไก่ต่างดาวแล้วจะต้องไปยิ่งนอกอวกาศไม่ใช่นะคะเรามีโลเคชั่นให้เลือกเยอะมากเลย รวมถึงมีปืนแบบต่างๆทั้งสั้นและยาวมาให้ได้เลือกกันแบบจุใจ นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยเสริมอุปกรณ์ทุ่นแรงไม่ต้องยิงทีละนัดในกรณีที่ทำแต้มผ่านด่านสูงๆมาแล้วจะได้รับสิทธิ์ในการเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมไปช่วยทุ่นแรงและเพิ่มเหรียญเข้าไปด้วย

วิธีเล่นเกมส์ยิงไก่ลุ้นรวย
1.เริ่มจากการเลือกอาวุธที่ว่าเราชอบแบบไหนหรือใช้แบบไหนเราถนัดที่สุดเพราะถ้าชอบหรือถนัดแบบไหนจะช่วยเพิ่มอารมณ์ร่วมไปกับเกมส์นี้ได้ด้วยค่ะ
2.จากนั้นก็ไปเลือกโลเคชั่นสวยๆที่เราจะไปยิงไก่กัน
3.ได้ชุดแล้วได้อาวุธแล้วต่อไปก็ต้องไปเลือกสถานที่ ๆ กันต่อเลยจ้า เราสามารถเลือกได้ว่าจะไปขุดที่ไหน บอกเลยว่ามีให้เลือกแบบจุใจไม่ซ้ำที่ไหน ๆ เลยเมื่อทุกอย่างพร้อมและเข้าที่แล้วเราก็จะมีการปล่อยไก่ให้ออกมาเป็นเป้าให้เรายิงกันอย่างสนุกสนาน
4.แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าต้องคอยสังเกตไก่ตัวพิเศษไว้ด้วยเพราะเป็นตัวทำเงินให้มากขึ้นไม่ต่างกับการเล่นสล็อต777เลย เราเลยโดยไก่ธรรมดาจะมีค่าเท่ากับ 10 เหรียญแต่ไก่พิเศษมีค่าเท่ากับ 50 เหรียญเลยถ้าพลาดไปละก็เสียดายแย่เลย
5.ถ้ายิงไปแล้วกระสุนใกล้หมดหรือหมดแล้วจะต้องกดเพิ่มกระสุนทางด้านขวามือด้วยเพราะหากไม่ได้กดเพิ่มกระสุนอาจจะไม่พอยิงไก่โดยเฉพาะไก่ตัวพิเศษที่มีไม่มากด้วยจ้า
6.เมื่อจบด่านก็จะมีแต้มรวมบอกถึงลำดับของการแข่งขันโดยหากเราได้ที่ 1-3 จะมีรางวัล x3 ให้กับเหรียญที่จากเปลี่ยนเป็นเงินรางวัลได้ค่ะ
อย่ารีรอกันอยู่เลยรีบมาเล่นกันดีกว่าเกมส์เล่นง่ายแถมยังหอบเงินกลับบ้านแบบนี้หายากแล้วน้าต้องรีบมาเล่นกันละเนี่ยเดี๋ยวจะหาว่าไม่ชวน