เกมส์ม้าหมุนลุ้นรางวัล

ม้าหมุนเป็นของเล่นในวัยเด็กของใครหลายๆคนเลยใช่มั้ยน้า จำกันได้รึเปล่าเอ่ยว่าตอนเด็กบางคนอยากขึ้นมันมากแค่ไหนวันนี้เราก็จะมาพาทุกๆคนกลับไปย้อนอดีตกันสักหน่อยเพราะทุกวันนี้สิ่งน่ารักๆพวกนี้หาชมได้ยากนอกจากงานวัดหรือสวนสนุกแล้วก็ไม่ค่อยมีให้เห็นเลยว่ามั้ย เอาล่ะก่อนอื่นใครสงสัยเหมือนเราป่าวว่าม้าหมุนเนี่ยมีความเป็นมายังไงมาจากไหนแล้วทำไมชื่อนี้ล่ะ มาจ้าเดี๋ยวจะพาไปดูให้รู้แจ้งแจ่มชัดแจ๋วเลย ม้าหมุนเนี่ยเป็นเครื่องเล่นของฝรั่งเค้านะจ๊ะไม่ใช่ของพี่ไทยก็เหมือนในนิทานหลายๆเรื่องอ่าเคยเห็นป่าวที่จะมีฉากม้าหมุนหรือว่าในซีรี่ย์ที่เค้าไปขอแต่งงานในสวนสนุก มีมานานแสนนานจนแทบจะไม่มีใครจำได้แล้วแหละจ้า จากหลักฐานที่มีอันน้อยนิดที่พอจะหาได้บอกไว้ว่ามาจากทางแถบยุโรปสมัยไหนไม่ทราบเหมือนกันแต่บรรทุกมากับเรือสำเภาลำเบ้อเร่อพร้อมกับนายฝรั่ง ม้าหมุนเป็นที่นิยมมากตั้งแต่อดีตกาลจนถึงปัจจุบันแทบทุกสมัยเลยก็ว่าได้นะออเจ้าเพราะว่ามีสีสันสวยงามความเร็วไม่เร็วหรือช้าจนเกินไปและเหมาะกับทุกๆคนทุกๆช่วงวัยเลยจ้า

และนี่ก็เป็นที่มาพอประมาณที่หามาได้ของเจ้าม้าหมุนนั่นเองจ้า เรามาเข้าเรื่องของเรากันดีกว่าเจ้าตัวเกมส์ม้าหมุนลุ้นรางวัลเนี่ยได้แรงบันดาลใจมาจากตัวม้าหมุนที่เราๆเห็นก็จริงนะแต่ว่าไม่ได้ให้เราไปนั่งหวานเย็นสวยๆเฉยๆน้าเพราะว่าเรามีอะไรให้ลุ้นมากกว่านั้นจ้า อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล้างั้นก็จะเล่าให้ฟังละกันก็คือ เจ้าตัวเกมส์ม้าหมุนลุ้นรางวัลจะมีการเสี่ยงทายรางวัลตามการหมุนไปเรื่อยๆเมื่อได้รางวัลแล้วอย่าพึ่งชะล่าใจไปล่ะเพราะว่าเราจะมีการสุ่มแจ็คพอต คาสิโน 2 รอบนั่นก็คือแจ็คพอตดีกับแจ็คพอตซวยนั่นเอง งงล่ะสิว่ามันคืออะไรมันก็คือแจ็คพอตเสี่ยงดวงว่าใครจะดวงดีหรือซวยโดยการรับรางวัลจะมีตัวม้ายุบขึ้นลงไปเรื่อยๆถ้าตัวม้าพุ่งขึ้นก็จะได้รางวัลเพิ่มแต่ถ้าตัวม้าดันมุดลงหรือที่เรียกว่าแจ็คพอตซวยผู้เล่นก็อาจจะเสียเงินเพื่อกลับมาขึ้นม้าหมุนอีกครั้งจ้า

วิธีเล่นเกมส์ม้าหมุนลุ้นรางวัล
1.ซื้อตั๋วสำหรับขึ้นม้าหมุนโดยจะมีแบบธรรมดาและแบบไฮโซที่มีลุ้นรางวัลแบบ x2 ซึ่งตรงนี้เราจะสามารถเลือกสีการตกแต่งและตำแหน่งม้าของเราได้
2.เมื่อขึ้นไปนั่งบนม้าหมุนแล้วระหว่างนั้นจะมีวงล้อให้เราเสี่ยงรางวัลเป็นระยะๆ ใครที่กลัวว่าเกมส์นี้จะหน่อมแน้มน่าเบื่อบอกได้เลยว่าไม่มีน้า เกมส์เราลุ้นระทึกอยู่เด้อรับรองว่าลองแล้วจะหยุดไม่ได้เลยแหละ
3.จากนี้ก็ต้องพึ่งดวงและความระมัดระวังส่วนบุคคลแล้วแหละจ้า อย่าเผลอเล่นกันจนเพลินไม่ดูตาม้าตาเรือสิงห์ ลิง เจ้ากันนะเผลอๆจะได้ไปนอนเล่นเสียตังค์มาขึ้นม้าหมุนอีกรอบก็ได้น้าถ้าใครได้แจ็คพอตซวยขึ้นมา
4.แต่ถ้าใครดวงดีดวงเฮงก็อาจจะได้แจ็คพอตดวงดี x2 ไปก็ได้อันนี้ต้องยกให้เค้าเลยแหละเพราะนอกจากจะได้รางวัลแล้วยังอาจจะได้เพิ่มรอบที่เด็ดๆก็คือลุ้นรางวัลเหรียญทองที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดเก็บสะสมได้คือมันดีมากเวอร์